Hạt giống Rau tía tô Thuận Điền

- Đóng gói: 10g/gói
- Tía tô có vị cay, tính ấm, có tác dụng trị cảm lạnh, đầy bụng, nôn mửa. Cành tía tô có vị cay ngọt, có tác dụng an thai, chống nôn mửa, giảm đau, hen suyễn. Ngoài ra, với giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, và P... tía tô có tác dụng đẹp da
Mã sản phẩm: 1.417
Đơn vị: gói
Giá bán: 17.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.417

kỹ thuật trồng tia to shopee

✅hạt - Thời vụ trồng: quanh năm

✅hạt giống

✅hạt giống rau tía - Thời gian thu hoạch: 30 - 35 ngày sau gieo✅hạt

✅tía tô xanh

✅tía tô - Cây cao trung bình: 30 - 35 cm

✅tử tô

✅tia to xanh - Mật độ trồng: hàng cách hàng 25 cm✅hạt cây cách cây 25 cm✅hạt giống

✅tia to

✅tu to - Lượng giống cần thiết cho 1000 m2: 60 - 70gram

✅xích tô

✅xich to - Hạt giống đã xử lý thuốc chỉ sử dụng trong gieo trồng✅hạt giống không được ăn✅hạt giống rau tía✅tía tô xanh✅tía tô

✅kỹ thuật trồng tia

✅hạt - Bảo quản hạt giống nơi khô ráo✅hạt giống rau tía thoáng mát✅tử tô Tránh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao✅tia to xanh

✅hạt giống
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.875 T27 răng trong 21mm PVC
✅ 3.500đ / cái (chưa VAT)
mua
3.164 Khuôn trung thu nhận 250g
✅ 30.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán kỹ thuật trồng tia to shopee ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiTía tô vừa là rau gia vị, vừa là cây thuốc phổ biến trong nhân dân. Có 2 loại: kỹ thuật trồng tia to shopee mép lá phẳng, màu tía nhạt, ít thơm và kỹ thuật trồng tia to shopee mép lá quăn, màu tía sẫm, mùi thơm mạnh. Loại kỹ thuật trồng tia to shopee mép lá quăn có giá trị sử dụng cao hơn. Tránh nhầm với cây cọc giậu (dã tô, cây nhâm) có bề ngoài giống hệt loại kỹ thuật trồng tia to shopee mép lá phẳng, nhưng không có mùi thơm của kỹ thuật trồng tia to shopee. Theo PGS. TS. Trần Công Khánh, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển cây thuốc dân tộc cổ truyền, cho biết, dưới góc độ Đông y, hương vị của kỹ thuật trồng tia to shopee được đánh giá là sự pha trộn giữa hồi hương, cam thảo, quế và bạc hà sát khuẩn. Chính vì vậy, kỹ thuật trồng tia to shopee được y học cổ truyền xếp vào loại giải biểu, thuộc nhóm phát tán phong hàn, chữa bệnh bằng cách cho ra mồ hôi, giải cảm, khỏi sốt. Khi cộng với hành (một thứ gia vị cũng kích thích tăng tiết dịch vị) thì cháo hành - kỹ thuật trồng tia to shopee sẽ có tác dụng giải cảm cho những người bị cảm. Ngoài ra, lá kỹ thuật trồng tia to shopee non khi vò ra đem sát vào các mụn cơm vài lần thì mụn cơm sẽ bay mất. Dầu được ép từ hạt kỹ thuật trồng tia to shopee cũng có thể làm dầu ăn và làm thành một thứ thuốc. Các bộ phận của cây kỹ thuật trồng tia to shopee như lá, cành, rể, quả và hạt đều có công dụng làm thuốc: -Lá: Tên thuốc trong y học cổ truyền là tô diệp. Lá có thể dược dùng tươi hoặc khô, trong vị thuốc thang thường dùng lá khô. Hái lá già cả cuống làm 2 lần cách nhau một tháng, đem phơi trong mát hoặc sấy nhẹ cho khô để giữ nguyên màu sắc và hương vị. Dược liệu có vị cay, mùi thơm, tính ấm, không độc, có tác dụng phát tán, phong hàn, hành khí, hóa trung, được dùng trong những trường hợp sau: trị cảm sốt, ho, sổ mũi, cảm cúm, kiết lỵ, tiêu chảy… -Cành: Tên thuốc là tô ngạnh. Nhổ cả cây sau khi đã hái lá lần thứ hai, bỏ rễ để riêng, cắt thành từng đoạn dài 5 - 10cm, phơi hoặc sấy khô (chỉ lấy thân chính, không lấy những cành nhỏ). Cành cây kỹ thuật trồng tia to shopee được dùng để trị các bệnh động thai, băng huyết, sưng vú, suy nhược thần kinh, bế kinh… -Rễ: Tên thuốc là tô căn. Được dùng để chữa kiết lỵ, tiêu chảy, vết thương tụ máu và sưng tấy. -Quả: Tên thuốc là tô tử. Hái quả ở những cây định lấy quả, không hái lá hoặc chỉ hái ít lá ở lần thứ nhất. Phơi hoặc sấy khô. Dùng riêng, quả kỹ thuật trồng tia to shopee với liều 6 - 12g sắc uống chữa ho, nôn mửa, đau bụng, khó tiêu.